Chủ đầu tư Điền Phúc Thành là ai?

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành “nổi tiếng” trong giới bất động sản tại quận 9 TP. Thủ Đức. Với vài trăm năm kinh nghiệm đầu tư, phát triển bất động sản, các sản phẩm của Điền Phúc Thành luôn được các sàn phân phối, môi giới, “cò đất”, “cò nhà” đón nhận nhiệt tình bởi chất lượng trên cả tuyệt vời và giá thành hợp lý đến mức phi lý.

Logo Điền Phúc Thành

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành có tên đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành được thành lập vào ngày 19/02/2004; trụ sở tại số 41 Song Hành, P. An Phú, Q2, TPHCM; VPGD tại số 36A Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, TPHCM; website chính thức là dienphucthanh.vn nhưng có lẽ không bố trí người chăm sóc nên không thể truy cập được.

Hiện tại muốn tìm hiểu thông tin đầy đủ của Điền Phúc Thành chỉ có thể truy cập vào phucanvien.vn, đây là một dự án công viên nghĩa trang tại Q9, TP. Thủ Đức với đầy đủ các dịch vụ địa táng, hỏa táng, xây dựng mộ, nhà tang lễ và có cả nhà hàng, nhà nghỉ nếu bạn có nhu cầu ăn uống và lưu trú tại đây.

Theo một số nguồn tin, ông chủ thực sự của công ty này là ông Điền Phúc Thành. Ông được đồn đoán là một đại gia kín tiếng, sở hữu quỹ đất gần 40 ha tập trung ở quận 2 và quận 9 TPHCM.

Ông chủ thực sự của Điền Phúc Thành là ai?
Ông chủ thực sự của Điền Phúc Thành là ai?

Còn theo thông tin chính thức từ Tổng cục thuế thì công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành được cấp mã số doanh nghiệp 0303191931 vào ngày 19/02/2004; Người đại diện pháp luật là Lê Văn Chiến; Giám đốc là Nguyễn Minh Tâm và Kế toán trưởng là Phạm Nữ Mỹ Linh.

Một số dự án “tiếng tăm” của Điền Phúc Thành

Dự án MT Eastmark City

Một dự án chung cư được xây dựng trong khuôn viên dự án Centana Điền Phúc Thành với mức giá cạnh tranh chỉ từ 38 triệu /m2.

Dự án MT Eastmark City
Dự án MT Eastmark City

» Ngang nhiên trốc gốc cổ thụ: Điền Phúc Thành “nuốt” không trôi phải trả lại cây cho dân
» Chưa đủ điều kiện mua bán nhưng MT Eastmark City vẫn nhận đặt cọc 50 triệu đồng /căn hộ

Khu dân cư biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc Thành

Centana Điền Phúc Thành là dự án đất nền, nhà phố liền kề thương mại và nhà phố liền kề vườn được quy hoạch thành một khu dân cư bán biệt lập. Nằm trên mặt tiền đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Quận 9, TP. Thủ Đức.

Khu dân cư biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc Thành
Khu dân cư biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc Thành

» Công ty Điền Phúc Thành lấn chiếm đất của dân?